วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

Midwinter Khaoyai ร้านนั่งชิลล์ๆยามค่ำคืนบรรยากาศโรแมนติค เพลงเพราะ อาหารอร่อย ปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงเพลง

การไปเขาใหญ่ในแต่ละครั้งของหลาย ๆ คนนอกจากอยากจะไปสัมผัสธรรมชาติและบรรยากาศของลมหนาวที่เขาใหญ่แล้ว  บางครั้งก็อยากเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อนั่งจิบเบียร์ชิลล์ ๆ นอกสถานที่ จริง ๆ แล้วนอกจากธรรมชาติแล้วเขาใหญ่ยังมีร้านน่านั่งบรรยากาศโรแมนติคเหมาะกับพาสาว ๆ ไปเดทอยู่ร้านหนึ่งครับอิอิ นั่นก็คือร้านที่ผมถ่ายรูปมาให้ดูกันใน Blog นี้ครับ นั่นก็คือร้าน Midwinter Khaoyai ครับเผื่อเพื่อน ๆ คนไหนที่อาจกำลังคิดจะไปและอยากค้นข้อมูลสถานที่นั่งชิลล์ยามค่ำคืนของเขาใหญ่ก็ลองดูรูปเบื้องต้นจากบทความนี้ของผมก่อนตัดสินใจไปก็ได้ครับ ส่วนฝีมือการถ่ายรูปอาจจะไม่ได้มืออาชีพเท่าไรแต่ก็อาศัยใจรักครับเดินถ่ายรูปเล่นไปเรื่อย ๆ ออกมาดีมั่ง งง ๆ บ้างก็อย่าว่ากันเด้อครับ ฮ่าฮ่าลองไปดูกันเลยครับ

 

แค่เดินเข้ามาจากลานจอดรถแล้วเจอทางเข้าก็ต้องร้องว้าววว ซะแล้วครับงานนี้ถ้าพกกล้องไปแล้วชอบถ่ายรูปรับลองมี Memory เต็มครับ

 

 

ร้านนี้ให้อารมณ์ของปราสาทโบราณในหนังฝรั่งมาก ๆ ครับและด้วยการเล่นของแสงไฟที่ส่องไปยังตัวปราสาทยิ่งทำให้ดูเด่นไปใหญ่ครับรับรองถ้าไปกับสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปละก็เดินสองสามก้าวถ่าย แน่นอนครับ อิอิ

 

 

ภายในร้านมีเคาร์เตอร์บาร์เก๋ ๆ ให้เราสามารถสั่งเครื่องดื่มมานั่งชิลล์ได้ครับบรรยากาศภายในร้านดีย์มากมาย

 

 

ภายในร้านมีขนมและของฝากให้เลือกซื้อเยอะมาก ๆ ครับ

 

แต่ละโซนถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีไม่ว่าจะไปถ่ายรูปเล่นมุมไหนก็ดูสวยไปหมดครับ

 

มุมราวบรรใดลองนึกภาพว่าถ้าให้สาว ๆ ไปยืนตรงบรรใดแล้วเชิดหน้าขึ้นมองไปทางตู้ไวน์และถ่ายด้วยเลนส์วายด์ภาพจะออกมาอลังการขนาดไหน

 

 

ไม่ว่าจะมาแบบเดียว คู่ หรือมาเป็นครอบครัวใหญ่ก็สบายมากโต๊ะนั่งเพียงพอแน่นอน

 

 

การจัดวางเครื่องดื่มในแต่ละมุมเล่นกับแสงสีในร้านทำให้เครื่องดื่มดูเด่นมาก ๆ ครับ

 

 

 

 

ขนมทานเล่นจำพวกขนมปัง เบเกอร์รี่ก็มีให้เลือกซื้อเพียบ

 

 

 

หรือจะมานั่งแอ็คที่เคาเตอร์รอแอ้วสาว ๆ มุมนี้ก็ไม่เลวครับ อิอิ

 

 

 

 

 

ถ้าเบื่อบรรยากาศในร้านก็ลองเดินออกมาที่ระเบียงครับรับลองหายเบื่อทันที

 

ออกมาที่ระเบียงของร้านก็จะเจอมุมบรรยากาศกลางแจ้งของร้านครับเป็นโต๊ะนั่งกลางแจ้งพร้อมมีวงดนตรีขับกล่อมเพลงเพราะ ๆ สไตล์โรแมนติคเพลงสากลเพลงไทยมาครบครับ ลองนึกภาพนั่งจิบเบียร์ จิบไวน์และนั่งฟังเพลง Memories ของ Maroon 5 ไปด้วยจะชิลล์แค่ไหน

 

 

 

ไม่รู้วงนี้ชื่อวงอะไรครับแต่ร้องเพลงสากลดีมาก ๆ ครั้งทั้งนักร้องหญิงและนักร้องชายจัดว่าเด็ด

 

 

 

หสกเรานั่งโต๊ะลานกลางแจ้งเราจะได้วิวที่มองเห็นปราสาทของร้านครับสวยมาก ๆ

 

 

 

 

 

 

เรื่องอาหารก็จัดมาเด็ดหลายเมนูครับแต่ในเมื่อเรามาชิลล์แบบนี้แล้วถ้าสั่งสเต็ก พร้อมไวน์ดีดีซักขวดก็จะเข้ากับบรรยากาศเย็น ๆ ของเขาใหญ่มาก ๆ ครับ

 

 

 

 

สุดท้ายนี้ผมขอคุณทุก ๆ คนที่เข้ามาดูรูปที่ผมได้ถ่ายเล่นไว้ตอนมีโอกาสได้ไปลองนั่งชิลล์ที่ร้าน Midwinter เขาใหญ่ครับถ้าใครได้อ่านมาถึงตรงนี้แล้วลังเลว่าจะไปดีไหม ผมตอบได้ตรงนี้เลยว่าไปเหอะลองซักครั้งแล้วจะรู้สึกว่ารู้งี้มานานแล้วก็ดี อิอิ

 

พิกัดแผนที่ร้าน Midwinter Khaoyai

Facebook Comments