วันอังคาร, 16 เมษายน 2567

Cafe Der See คาเฟ่วิวทะเลบรรยากาศชิล ชิล ในเมืองสงขลา อาหารอร่อย ดนตรีเพราะ ๆ

สวัสดีเพื่อน  ๆ ทุกท่านที่ผ่านมาเจอบทความนี้ทุกคนครับ วันนี้ผมมีโอกาสไปเยือนเมืองสงขลาครั้งแรกครับ และได้มีโอกาสไปลองร้านอาหารกึ่งคาเฟ่บรรยากาศดีมาก ๆ ได้บรรยากาศทะเลยามเย็นเป็นร้านในเมืองสงขลาครับ ไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรเยอะแล้วครับไปดูรูปบรรยากาศร้านที่ผมได้นำมาฝากเพื่อน  ๆ ที่กำลังหาที่นั่งชิลในเมืองสงขลากันครับ

 

 

บรรยากาศหน้าร้านจะเป็นเหมือนตึกแถวในย่านเมืองเก่าของสงขลาครับ

 

 

 

มีมุมให้ถ่ายเก็บความทรงจำที่ได้มาเยื่อนที่ร้าน Cafe Der See มุมนี้เลย

 

 

 

เดินเข้ามานิดนึงในร้านจะมีมุมศิลปะให้เราได้ชมกันครับ ได้บรรยากาศห้องจัดแสดงภาพศิลไปอีกแบบครับ

 

 

 

มานั่งชิลที่ร้านนี้อยากดื่มด่ำบรรยากาศให้สุดละก็ผมแนะนำให้ลองสั่งเบียร์ hyena ครับ ใช่ครับร้านนี้มีเบียร์ hyena ขายครับเป็นครั้งแรกที่ผมได้ลองเบียร์แบรนด์นี้ครับถือว่านุ่มอร่อยมาก ๆ ถือว่าชอบมาก ๆ ครับถึงกับต้องหาซื้อเพื่อกลับมาจัดต่อที่พักกันเลยที้เดียวครับ อิอิ ถ้าไปก็อย่าลืมสั่งกันนะครับ

 

 

 

เดินทะลุมาหลังร้านก็จะมาเจอวิวทะเลแบบนี้ครับ เป็นท่าจอดเรือชาวประมง (แนะนำมาช่วงเย็น ๆ ซัก 5 โมงเย็นไปแล้วครับวิวจะดีมาก) แสงจะสวยมากครับสำหรับใครชอบถ่ายรูปรับลองชอบแน่ ๆ ครับ

 

 

 

วิวตอนพระอาทิตย์กำลังจะตกพร้อมกับบรรยากาศเรือชาวประมงที่ผมถ่ายไว้มันสุดแสนคาสสิคจริง ๆ ส่วนตัวผมชอบรูปนี้ครับดูมันมีชีวิตดี

 

 

 

 

 

บรรยากาศเพลงเพราะ ๆ ในร้านกับไวน์นุ่ม ๆ อือหือ….​ ฟินมากมาย

 

 

 

วันนั้นเพลินบรรยากาศจนลืมถ่ายรูปอาหารมาฝากเพื่อน ๆ กันเลยทีเดียวครับ 555 เอาเป็นว่าผมเอาบรรยากาศของร้านมาฝากก่อนละกันนะครับเอาไว้เผื่อเพื่อน ๆ คนไหนที่มาสงขลาแล้วกำลังมองหาร้านบรรยากาศดีเอาไว้นั่งชิล ๆ ตอนเย็นผมแนะนำร้านนี้เลยครับ ลองไปโดนกันนะครับ

ข้อมูลร้าน Cafe Der See

ร้านเปิดทุกวัน

เวลาเปิด – ปิด : 7.00 – 22.00 น.

โทร : 074898595

พิกัดร้าน Cafe Der See

Facebook Comments